Du lịch châu Âu là một chuyến đi đầy hấp dẫn, trong đó nước Đức là điểm dừng chân không thể nào bỏ qua. Nếu du lịch châu Âu mà chưa du lịch Đức là bạn đã bỏ lỡ những điều kỳ diệu của hành trình này. Đức được mệnh danh là kho sản văn hóa với những lâu đài nguy nga, với những công trình kiến trúc cổ điển Gothic. Chuyến du lịch Đức sẽ đem lại những cảm nhận khác biệt so với các nước châu Âu khác. Ở Đức mỗi mùa có vẻ đẹp riêng của nó, nhưng du lịch Đức nên đi mùa nào? Bạn cũng cần phải có sự lựa chọn hợp lý cho mình.

Du lịch Đức nên đi mùa nào?
Du lịch Đức nên đi mùa nào?

Du lịch Đức nên đi mùa nào?

Điểm qua một chút về khí hậu thời tiết ở Đức. Với địa lý rộng lớn, thế nên các vùng của Đức sẽ có những kiểu khí hậu khác nhau đặc trưng. Phân rõ làm 4 vùng khí hậu đó là:

+ Vùng Tây Bắc với khí hậu Đại Tây Dương, hè mát đông ôn hòa, mưa nhiều.

+ Vùng Đông Bắc thì mùa hè nóng ít mưa, mùa đông thì rất lạnh.

+ Vùng núi Alps thì khí hậu lục địa mùa hè ấm áp, mùa đông rất lạnh và có nhiều tuyết.

+ Vùng thung lũng dọc sông Shine có khí hậu ôn hòa nhất nước Đức, mùa hè ấm áp, mùa Đông cũng không quá lạnh như các vùng khác. Du lịch Đức ở khu vực này thực sự rất hợp lý vào các mùa.

Mỗi mùa của nước Đức có một vẻ đẹp riêng. Trong mắt của nhiều người nước Đức lúc nào cũng đẹp vào bất kỳ mùa nào. Rất khó để nói mùa nào là mùa đẹp nhất của nước Đức để thực hiện Tour du lịch Đức. Sau đây hãy nói về những nét nổi bật của các mùa ở nước Đức.

+ Du lịch Đức vào mùa hè: Mùa hè tại Đức chính là cơ hội của các du khách có thể tham gia vào các lễ hội diễn ra tại Đức. Vào thời điểm này nhiệt độ dao động quanh 25 độ C tương đối là mát mẻ, việc thực hiện du lịch Đức sẽ rất thuận lợi. Và đây cũng là thời điểm du khách được trải nghiệm những nét văn hóa đặc trung của nước Đức.

+ Du lịch Đức vào mùa đông: Mặc dù mùa đông ở Đức rất lạnh, nhiệt độ xuống dưới 0 độ C, nhưng Tour Đức vào mùa đông du khách lại có thể ngắm nhìn một nước Đức phủ đầy tuyết, và có thể tham gia bộ môn trượt tuyết, và trải nghiệm không khí giáng sinh tại Đức.

+ Du lịch Đức vào mùa thu: Những tín đồ thích rượu bia, du lịch Đức vào mùa thu thì sẽ rất là tuyệt vời. Vào tháng 10 sẽ diễn ra một lễ hội Bia lớn nhất tại Đức, lễ hội này thu hút rất đông khách du lịch tới để trải nghiệm và thưởng thức những cốc bia Đức thơm ngon. Và cũng vào mùa thu, thời tiết mát mẻ cũng sẽ dất dễ dàng cho khách du lịch tham quan những cảnh đẹp nước Đức.

+ Du lịch Đức vào mùa xuân: Mùa xuân không chỉ Đức mà các nước khác đó là mùa có thời tiết dễ chịu nhất trong năm. Chuyến du lịch Đức vào mùa Xuân, bạn sẽ thấy được vẻ đẹp của một nước Đức chan hòa ánh nắng mùa xuân, bạn sẽ cùng bạn bè dạo chơi trong những công viên, tụ tập tại những quán Cafe, thăm thú nhiều cảnh đẹp của nước Đức.